แพคเกจ - ผลตอบแทนการลงทุน 
Q : GHS คืออะไร ?

A : GHS คือหน่วยที่ตั้งขึ้นมาเพื่อใช้วัดกำลังขุดแบบเสมือนที่เปิดบริการให้เช่า เป็นเพียงหน่วยวัด ไม่ใช่อุปกรณ์ใด ๆ ทั้งสิ้นQ : Bitcoin (BTC) คืออะไร ?

A : Bitcoin (BTC) คือหน่วยทางดิจิตอลหน่วยหนึ่ง ถูกเก็บในรูปแบบดิจิตอลบนคอมพิวเตอร์ทั่วโลก ไม่สามารถแปลงออกมาในรูปแบบที่จับต้องได้Q : บริการของเราผิดกฏหมายหรือไม่ ?

A : จากที่กล่าวข้างต้นใน Term of services บริการของเราคือการทำธุรกรรมกับหน่วยเสมือนทางระบบดิจิตอล ไม่มีนโยบายการรับเงินจริงหรือทรัพย์สินใด ๆ และมีประกาศจากรัฐบาลว่า Bitcoin และหน่วยข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ไม่ถือเป็นเงินที่ชำระหนี้ได้ตามกฎหมาย ไม่มีมูลค่าในตัวเอง และมูลค่าของหน่วยข้อมูลดังกล่าวแปรผันไปตามความต้องการของกลุ่มคนที่ซื้อขายหน่วยข้อมูล มูลค่าจึงเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว และกลายเป็นสิ่งที่ไม่มีค่าเมื่อไม่มีผู้ใดต้องการ แต่หากในอนาคตมีกฏหมายไทยที่ออกมาควบคุมหน่วยข้อมูลทางดิจิตอล ทีมงานก็พร้อมจะดำเนินการในทางที่ถูกกฏหมายต่อไปให้มากที่สุดQ : Tether (USDT) คืออะไร ?

A : Tether (USDT) คือหน่วยทางดิจิตอลหน่วยหนึ่งซึ่งถูกเก็บในรูปแบบดิจิตอลบนคอมพิวเตอร์ทั่วโลก ไม่สามารถแปลงออกมาในรูปแบบที่จับต้องได้Q : Bitcoin ที่ได้มาจากใหน ระบบเอา Bitcoin จากไหนมาจ่ายให้ผู้ใช้งาน ?

A : ทีมงาน Cryptominingfarm เป็นผู้ผลิต - จำหน่ายโปรแกรมมานานกว่า 9 ปี และได้นำ Bitcoin จากผู้เช่าไปทำการเทรด ALTCOIN ด้วยโปรแกรมบอทเทรดและนำกำไรที่ได้มาจ่ายคืนให้ผู้ใช้งานQ : คำว่า " ไม่ปรับลดผลที่ได้จากการขุด " หมายความว่าอย่างไร ?

A : โดยปกติแล้ว หากท่านขุด Bitcoin โดยใช้เครื่องมือขุดทั่วไป จำนวนที่ขุดได้จะลดลงเรื่อย ๆ ตามความยากในการขุด จนดำเนินไปถึงวันหนึ่งที่ขุดไม่ได้เลย หรือขุดได้ไม่พอกับรายจ่ายค่าไฟฟ้า บริการนี้จึงเกิดขึ้นมาเพื่อเป็นตัวแทนความเสี่ยงในกรณีที่จะได้ Bitcoin ลดลง โดยท่านจะได้ Cryptocurrency เทียบเท่าหรือใกล้เคียงกับ 0.0009USDT / 1GHS / Day ไปตลอดอายุสัญญาเช่านานสูงสุดถึง 5 ปี ยกเว้นกรณีที่มีเหตุการณ์ที่ทำให้ Cryptocurrency ล่มสลาย เช่น การแบน หรือควอนตัมคอมพิวเตอร์สามารถเจาะระบบได้ เมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้เว็บไซต์จะประกาศแนวทางการแก้ไขที่ดีที่สุดต่อผู้ใช้งานต่อไปQ : ยกตัวอย่างการคำนวน Cryptocurrency ที่จะได้รับ ?

A : ยกตัวอย่างการลงทุน 1 ปี

เมื่อทำการเช่า 1000GHS เป็นจำนวน 125USD

จะได้รับCryptocurrency โดยประมาณที่ 0.9USDT/วัน เป็นระยะเวลา 1 ปี

และได้รับทุนคืนใน 138 วัน ปีแรกจำนวน 125USD และได้เพิ่มอีก 199USDT จนครบสัญญาQ : สามารถเช่า GHS ได้ทางใหนบ้าง ?

A : เมื่อสมัครสมาชิกแล้ว สามารถทำรายการได้จากเมนู www.cryptominingfarm.io/th/buy ( ระบบจะเพิ่ม GHS เข้าบัญชีทันทีหลังจากระบบยืนยัน )

 

Q : สามารถถอนบิตคอยน์จาก 50GHS ที่ได้รับฟรีได้หรือไม่ ?

A : ไม่ได้ , ต้องทำการเช่าขึ้นต่ำ 20GHS แบบ Lifetime  หรือ 1000GHS แบบสัญญา 3 เดือนเป็นอย่างต่ำQ : ทำไมบัญชีผู้ใช้งานจึงถูกบล็อค ? 

A : เนื่องจากระบบอาจมีการตรวจพบว่าท่านสมัครหลายบัญชีมากเกินไป หรือปัญหาอื่น ๆ กรุณาติดต่ออีเมล์ support@cryptominingfarm.ioQ : อะไรคือ UNIVERSALCURRENCY (UNIT) ในรูปแบบการชำระ ?

A : UNIT คล้าย Bitcoin แต่มีะยะเวลาการส่งที่เร็วกว่า สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.u-currency.comQ : อะไรคือ Google 2FA ?

A : Google 2 FA คือระบบรักษาความปลอดภัยอีกระดับ โดยมีการสุ่มรหัสใหม่เสมอเพื่อป้องกันการแอบอ้างเข้าใช้งานบัญชีจากผู้อื่น สามารถเปิดการใช้งาน Google Two-Factor Authentication โดยไปที่เมนู Account --> Profile --> Edit

 

 

Powered by MakeWebEasy.com